THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng điện Hòa Bình (PEC) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

PEC là công ty tư vấn chuyên ngành trong lĩnh vực năng lượng với đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ thiết kế, giám sát, các dịch vụ thi công, đóng điện và vận hành công trình điện theo nhu cầu của khách hàng.

PEC là đơn vị có kinh nghiệm về năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió, điện sinh khối) với nhiều công trình điển hình.

PEC có đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm đã thực hiện tư vấn nhiều công trình năng lượng tái tạo. Bên cạnh đó, PEC có hợp tác với các đơn vị nghiên cứu năng lượng để thực hiện trọn gói các dịch vụ của khách hàng.

PEC đang tập trung vào các nội dung sau:

1. Tư vấn thiết kế, thẩm tra các dự án năng lượng tái tạo;

2. Cung cấp các dịch vụ ngành điện: Đóng điện, thỏa thuận các báo cáo chuyên ngành, tuyển dụng và đào tạo trưởng ca nhà máy…;

3. Thực hiện bảo trì trọn gói (O&M) các Nhà máy năng lượng mặt trời sau khi vận hành;

PEC không ngừng nỗ lực để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tư vấn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ tin cậy cao về kỹ thuật và hiệu quả kinh tế xã hội. PEC đã và đang tích cực đóng góp một phần vì một thế giới xanh, sạch và phát triển bền vững, nhất là trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

PEC luôn chú trọng đầu tư, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ tư vấn. PEC xây dựng môi trường thuận lợi để các thành viên công ty phát huy sự sáng tạo và chủ động trong công việc.

PEC xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng; kính mong nhận được sự hợp tác có hiệu quả trong các dự án.

Trân trọng.