NỀN TẢNG VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ

Giai đoạn cuối tháng 9, sang tháng 10 đối với các Chủ đầu tư các nhà máy Điện gió là một giai đoạn quyết định hết sức quan trọng, khi thời hạn áp dụng cơ chế giá FIT ngày 31/10/2021 ngày càng đến gần. Năm nay, PEC vinh dự được đồng hành cùng Chủ đầu tư và Tổng thầu, cung cấp dịch vụ tư vấn đóng điện và vận hành thương mại các dự án NMĐG Bình Đại, NMĐG Bình Đại số 2 và NMĐG Bình Đại số 3.

Ngược dòng thời gian, PEC nhớ về giai đoạn cơ chế giá FIT Điện mặt trời tháng 06/2019, khoảng thời gian các Chủ đầu tư chạy nước rút, nỗ lực hoàn thành các công tác thi công xây dựng cuối cùng. Giai đoạn này, PEC hân hạnh đồng hành cùng hơn 10 Chủ đầu tư và Tổng thầu, hoàn thành các thủ tục đóng điện và vận hành thương mại. Trong đó, có thể kể đến cụm NMĐMT Dầu Tiếng 1,2,3 (500MW), NMĐMT Hòa Hội (257MWp),NMĐMT HTG-HCG Tây Ninh (100MWp), NMĐMT BCG Băng Dương (40,6MWp) … Đó không chỉ là động lực xây dựng nền tảng vững chắc mà còn khẳng định vị thế của mình trong ngành năng lượng.

PEC kính chúc các Chủ đầu tư, các Nhà thầu luôn có nhiều sức khỏe, chiến thắng đại dịch Covid, đạt được mục tiêu mình hướng đến!

NMĐMT HTG – HCG Tây Ninh (100 MWp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *