PEC thực hiện khảo sát nhà máy ĐMT Sông Lũy 1

Cuối tháng 05/2019, dự án nhà máy điện mặt trời Sông Lũy 1 (Bắc Bình-Bình Thuận) công suất lắp đặt 46.7MWp do Công ty cổ phần Đầu tư Quang điện Bình Thuận đầu tư đã chính thức vận hành thương mại (COD). Việc nối lưới điện trước ngày 30/6/2019 đã giúp nhà máy được hưởng mức giá bán điện ưu đãi 9,35 cent/KWh theo Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg do Thủ tướng ban hành hồi tháng 4-2017. Nhà máy điện mặt trời Sông Lũy 1 được đầu tư gần1.000 tỷ đồng, lắp đặt 127.960 tấm pin (công suất mỗi tấm pin là 365Wp, sử dụng công nghệ tiên tiến Mono PERK giúp đạt hiệu suất cao nhất – 21,5%), dự kiến sản xuất khoảng 80 triệu kWh/năm.

Hình ảnh: Hệ thống PV Nhà máy điện Sông Lũy 1

Trải qua quá trình vận hành nhà máy với mong muốn duy trì hiệu suất nhà máy, chủ đầu tư tìm kiếm các nhà thầu thực hiện các công việc vận hành bảo trì nhà máy. Trung tuần tháng 10/2019 vừa qua đội ngũ kỹ sư chuyên gia của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng điện Hòa Bình (PEC) đã thực hiện chuyến công tác nhằm giới thiệu dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của công ty đồng thời thực hiện khảo sát, đánh giá mức độ ổn đinh thiết bị, hiệu suất vận hành của nhà máy. Qua kết quả khảo sát đánh giá và sự phân tích của các chuyên gia đến từ PEC thì cho thấy:

Công suất nhà máy ổn định, hệ thống điều khiển hiện đại biến tần TMIEC đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật để ra. Các hạng mục phân tích cho nhà máy đã được PEC gửi đến chủ đầu tư và nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt từ khách hàng. Chuyến công tác giúp PEC kết nối với khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá toàn diện dự án tạo niềm tin từ đối tác giúp cho việc thực hiện các công việc tiếp theo thuận lợi.

Hình ảnh: Bộ chuyển đổi mặt trời của hãng TMEIC

Không chỉ với khách hàng Sông Lũy 1, với PEC mọi khách hàng đều được PEC quan tâm và thực hiện các dịch vụ ban đầu chu đáo. Với phương châm tận tậm với khách hàng – làm cho khách hàng như làm cho chính bản thân mình cùng với các điểm mạnh của đội ngũ nhân lực đến từ PEC như:

– Chứng chỉ sửa chữa thay thế thiết bị do TMEIC Ấn Độ cung cấp.

– Đội ngũ chuyên gia bảo trì nhà máy điện nhiều năm kinh nghiệm.

– PEC đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa bảo trì các thiết bị điện mặt trời nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi đảm bảo Quý khách hàng sẽ có dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua:

Website: pec.vn

Email: omoffice@pec.vn

Hoặc Hotline: 1900.98.98.91

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *