Đại diện Hòa Bình Energy tham dự lễ khánh thành dự án Nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy

Ngày 24/4, tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra Lễ khánh thành dự án Nhà máy điện mặt trời 49,5 MWp thuộc Tổ hợp Dự án điện năng lượng tái tạo Dohwa Lệ Thủy do Tập đoàn Dohwa Engineering – Hàn Quốc đầu tư.

Đến với lễ khánh thành nhà máy về phía PEC có sự tham gia của Ông Dương Minh Thông, Phó tổng giám đốc công ty Hòa Bình Energy và Ông Phan Văn Hồng Thắng, giám đốc Trung tâm Vận hành và Bảo trì công ty Hòa Bình Energy.

Hòa Bình Energy rất vinh dự và tự hào vì đã có những đóng góp vào công tác tư vấn giám sát và cung cấp dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy trong suốt thời gian qua và đã được phía chủ đầu tư ghi nhận trong buổi lễ ngày hôm này.

Dự án nằm tại xã Hưng Thủy và Ngư Thủy Bắc, huyện Lệ Thủy với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tư nguồn vốn FDI Hàn Quốc mở đầu cho chiến lược đầu tư của Dohwa vào Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Nhà máy điện mặt trời 49,5 MWp thuộc Tổ hợp Dự án điện năng lượng tái tạo Dohwa Lệ Thủy được Bộ Công Thương phê duyệt bổ sung quy hoạch và UBND tỉnh Quảng Bình chấp thuận chủ trương đầu tư năm 2017.

Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan nên dự án chính thức triển khai xây dựng từ tháng 6/2020. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức với nhiều khó khăn, đặc biệt cuối năm 2020, trận lũ lụt lịch sử cũng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc xây dựng. Tuy nhiên Nhà máy đã hoàn thành đóng điện trước 31/12/2020 theo tiến độ đề ra.

Một số hình ảnh của ban lãnh đạo PEC khi tham gia buổi lễ :

Kỉ niệm chương của Chủ đầu tư

Các đại biểu tham dự buổi lễ khánh thành dự án điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy

Ông Dương Minh Thông, Phó tổng giám đốc công ty, đại diện PEC lên nhận kỉ niệm chương và quà lưu niệm của Chủ đầu tư

Ban Truyền thông&Marketing

Nguồn: nangluongvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *