TƯ VẤN NĂNG LƯỢNG

PEC  tự hào về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, là sự kết hợp hài hòa giữa các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực năng lượng và các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo.

PEC tư vấn các hồ sơ thiết kế:

  • Lập bổ sung quy hoạch dự án nhà máy điện mặt trời, điện gió, điện khí
  • Lập báo cáo nghiên cứu khả thi & thiết kế cơ sở
  • Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật – bản vẽ thi công
  • Tính toán đấu nối hệ thống điện
  • Lập dự toán và phân tích hiệu quả đầu tư các dự án năng lượng
  • Các phần mền PEC đang sử dụng
  • Tư vấn thiết kế, quản lý thi công, quản lý dự án
  • Phát triển dự án và dịch vụ

PVYSTS (BẢN QUYỀN)

Pvsyst là một trong những phần mềm thiết kế điện mặt trời được đánh giá cao trong giới chuyên môn. PVsyst chuyên thiết kế các hệ thống hòa lưới, offgrid, hybrid, solar pump….

WINDPRO (BẢN QUYỀN)


Windpro là phần mềm thiết kế điện gió chuyên, mô phỏng các khu vực tiềm năng gió cao, kết quả sản lượng điện sản xuất hằng năm từ nhà máy điện gió.

ETAP (BẢN QUYỀN)

ETAP là phần mềm thiết kế, mô phỏng, vận hành, kiểm soát, tối ưu hóa, và tự động hóa của thế hệ, truyền tải, phân phối, và các hệ thống điện công nghiệp.

SKETCHUp

SketchUp là một phần mềm chuyên nghiệp trong mô phỏng phối cảnh 3D, thiết kế nội/ngoại thất trang trí cho các công trình xây dựng. Ưu điểm của Sketchup đến từ khả năng tích hợp nhiều công cụ với khả năng đồ họa mạnh mẽ, trực quan sinh động, hỗ trợ hiệu quả cho việc thiết kế. Thêm vào đó, Sketchup còn hỗ trợ mô phỏng khảo sát đổ bóng cho các hệ thống điện mặt trời.

ETABS (BẢN QUYỀN)

ETABS là phần mềm mô hình, phân tích và thiết kết kết cấu nhà cao tầng. Với trên 40 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, ETABS mới nhất với khả năng mô phỏng và mô hình hóa thiết kế 3D hiện đại nhất từ trước tới nay. Với công nghệ phân tích tuyến tính và phi tuyến, hỗ trợ nhiều loại vật liệu, xuất thuyết minh, bản vẽ chi tiết một cách nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra kết quả phân tích và thiết.

SAP 2000 (BẢN QUYỀN)


SAP 2000 là chương trình phân tích kết cấu, tính toán và thiết kế trong các lĩnh vực cơ kết cấu và kết cấu công trình như xây dựng, giao thông, thủy lợi… SAP 2000 cung cấp tính năng tính toán mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều loại kết cấu làm việc ở nhiều trạng thái khác nhau chịu tác động của nhiều loại tải trọng.