Chứng chỉ irec

Hiểu về Chứng chỉ Năng lượng Tái tạo Quốc tế I-REC

Chứng Chỉ Năng Lượng Tái Tạo Quốc tế (gọi tắt là I-REC) đại diện cho đơn vị điện sạch được sản xuất bởi các nhà máy năng lượng tái tạo như thủy điện, điện gió, điện mặt trời, điện sinh khối. Chứng chỉ I-REC có thể giao dịch được và là công cụ hữu ích tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp trên thế giới thực hiện cam kết sử dụng năng lượng sạch và giảm phát khí thải GHG (khí thải nhà kính gián tiếp do tiêu thụ điện).

Chứng chỉ I-REC hiện được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Với mỗi 1MWh điện, doanh nghiệp có thể mua tương ứng 1MWh Chứng Chỉ Năng Lượng Tái Tạo Quốc tế I-REC bù vào. Sử dụng cơ chế này cho phép các doanh nghiệp thực hiện cam kết sử dụng năng lượng sạch và đạt chuẩn Doanh nghiệp xanh.

Nhận thấy ngày càng có nhiều công ty quan tâm về năng lượng họ tiêu thụ và muốn biết về nguồn cung ứng của nó, PEC đã phát triển một giải pháp về năng lượng xanh và chịu trách nhiệm xin cấp giấy chứng nhận I-REC để hỗ trợ khách hàng lựa chọn chương trình chứng nhận phù hợp cho các dự án của mình.

Các nguồn Năng lượng Tái tạo có thể phát hành chứng chỉ I-REC

Lợi ích của chứng chỉ I-REC

Chúng tôi có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm về mọi khía cạnh của năng lượng tái tạo, đặc biệt là am hiểu các yêu cầu và quy định quốc tế liên quan đến chứng chỉ I-REC

PEC mang đến giải pháp toàn diện giúp quản lý quy trình liên quan đến Chứng chỉ Năng lượng Tái tạo Quốc Tế (I-REC) có nguồn gốc từ Việt Nam, phục vụ nhu cầu giảm thải khí nhà kính của các tập đoàn và doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư năng lượng tái tạo tại Việt Nam, góp phần đem về thêm lợi ích cho các nhà máy năng lượng tái tạo nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Với các chủ sở hữu dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam muốn đăng ký chứng chỉ I-REC, PEC tự tin là đơn vị đáng tin cậy trong việc hỗ trợ quá trình đăng ký, đồng thời cam kết:

  • Không mất chi phí ban đầu cho việc đăng ký dự án
  • Giao dịch nhanh chóng với nguồn khách hàng mua REC sẵn có
  • Đảm bảo quy trình an toàn và tiết kiệm thời gian
  • Thủ tục đơn giản, hồ sơ minh bạch
  • Dịch vụ CSKH 24/24

Chứng chỉ được cấp bởi Cơ quan Tiêu chuẩn quốc tế The International REC Standard và được công nhận bởi cơ quan chứng chỉ xanh Green Certificate Company (GCC)

Với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Chứng chỉ I-REC, chúng tôi đồng hành giúp các Doanh nghiệp đạt mục tiêu về Môi Trường, Xã Hội và Quản Trị Doanh Nghiệp (ESG) thông qua nền tảng giao dịch số cung cấp Chứng Chỉ Năng Lượng Tái Tạo Quốc Tế (I-REC) hoàn toàn đáng tin cậy từ bất cứ nơi nào trên thế giới.