Đồng hành mang đến niềm tin & giá trị tối ưu

Song song với việc phát triển dự án năng lượng tái tạo, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của Hòa Bình – PEC đang hoàn thiện các công tác khảo sát, tư vấn giám sát tại dự án Nhà máy điện mặt trời Thuận Nam Đức Long – Ninh Thuận. Dự án có công suất 50 MWp, được khởi công xây dựng từ ngày 21/08/2019 tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, do Công ty Cổ phần Điện mặt trời DLG Ninh Thuận làm chủ đầu tư.

Hình ảnh: Nhà máy ĐMT Thuận Nam Đức Long – tỉnh Ninh Thuận

PEC luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trong từng hạng mục dự án điện mặt trời theo các quy định của Luật Xây dựng và đúng tiến độ đề ra:

  • Kiểm tra các điều kiện khởi công công trình xây dựng
  • Quản lý tiến độ dự án, đảm bảo dự án được triển khai đúng theo kế hoạch
  • Kiểm soát và giám sát chất lượng vật tư, vật liệu và thiết bị lắp đặt vào công trình cũng như quy trình lắp đặt, vận hành thiết bị
  • Quản lý chất lượng, khối lượng công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Hình ành: Đội ngũ PEC giám sát dự án để hoàn thành đúng tiến độ

Hiện nay, các công tác lắp đặt tại nhà máy điện mặt trời Thuận Nam Đức Long đang được gấp rút hoàn thành. Vừa giám sát lắp đặt dàn khung cơ khí, đến lắp đặt hệ thống pin mặt trời cũng như các thiết bị trong trạm biến áp, đội ngũ nhân viên PEC luôn hoàn thành đúng hạn và đảm bảo an toàn lao động. Dự kiến đưa dự án điện mặt trời Thuận Nam Đức Long được đưa vào vận hành thương mại giai đoạn cuối tháng 12 năm 2019.

Đến với PEC, các dự án luôn được đảm bảo tin cậy về chất lượng đi đôi với hài lòng tài chính từ khâu tư vấn lập kế hoạch thiết kế, đến vận hành, và bảo trì. Với đội ngũ tư vấn giám sát nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ năng lực, các anh luôn bám sát hiện trường, theo dõi tiến độ thi công, tư vấn giải pháp hạng mục công trình phù hợp, không ngại gian khổ, khó khăn nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho nhà đầu tư.

Hình ảnh: Giám sát trưởng: ông Dương Minh Thông (thứ hai từ phải sang)

PEC tự hào với sự chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu chất lượng và mang đến giá trị tối ưu cho đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *