PHÁT TRIỂN NGUỒN NĂNG LƯỢNG GIÓ TẠI VIỆT NAM

Ngày 11/12/2019 vừa qua, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Điện Hòa Bình đã có buổi gặp mặt và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk. Buổi họp còn có sự tham dự của ông Võ Ngọc Tuyên – đại diện Sở Công Thương, ông Yalim – đại diện Công ty VNM tại Singapore, ông Cedric và ông Nguyễn Phan Đính – đại diện Công ty EDF, đại diện công ty Egeres Enerji – Thổ Nhĩ Kỳ và các đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, UBND các Huyện tại Đắk Lắk. Tại đây, các bên đã cùng thảo luận, trao đổi các vấn đề liên quan đến việc triển khai thực hiện các dự án điện gió đầu tư tại tỉnh, cụ thể dự án điện gió ALPHA và BETA với tổng công suất giai đoạn 1 lên đến 70 MW.

Đắk Lắk hiện là tỉnh còn có tiềm năng điện gió lớn (tổng công suất dự kiến khoảng 1400 MW). Hiện nay, PEC đã và đang hợp tác phát triển các dự án điện gió tại tỉnh, đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình phát triển dự án, từ giai đoạn lập hồ sơ bổ sung quy hoạch dự án, báo cáo nghiên cứu khả thi, đến thiết kế kỹ thuật, tư vấn hồ sơ pháp lý, quản lý dự án, đóng điện và đưa dự án vào vận hành.

Với kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án điện gió đầu tiên tại Việt Nam, PEC với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm và nỗ lực vì đối tác, PEC hy vọng vào sự hợp tác thành công trong các dự án năng lượng tái tạo sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *